+:| Diễn đàn Người Quảng Bình |:+ - Xem bài viết đơn - Danh sách Website hay ôn luyện thi Đại học
Xem bài viết đơn
  #1  
Old 20-03-2011, 11:59 AM
HayXinHun's Avatar
HayXinHun HayXinHun vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Người Quảng Bình (NQB)
 
Tham gia ngày: Jun 2008
Tên Thật: Tuấn SaKe
Bài gởi: 43
Được cảm ơn 23 lần trong 17 bài viết
Default Danh sách Website hay ôn luyện thi Đại học


Http://www.thithudaihoc.com

Trang web luyện thi này sẽ giúp bạn làm quen với hình thức thi trắc nghiệm để không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi thật. Bạn có thể làm các để thi thử đại học của các trung tâm ôn luyện hang đầu Việt Nam biên soạn cũng như ôn luyện theo các chuyên đề.

Cùng với việc ôn thi, các bạn có thể xin ý kiến của các thầy/cô để quyết định chọn trường, chọn ngành, cũng như học hỏi kinh nghiệm học tập từ những bạn khác.

http://onbai.com

Tại website này, các bạn thí sinh có thể ôn tập lý thuyết các môn Toán, Hóa, Lý, Sinh, Anh, Văn học và luyện thi trắc nghiệm trực tuyến bốn môn Hóa, Lý, Sinh, Anh. Các tài liệu và bài giảng ở đây cũng khá phong phú. Website còn có phần diễn đàn để các bạn có thể tham gia thảo luận, trao đổi mọi thứ liên quan đến việc ôn tập và thi.

www.Quickhelp.VN

Đây là trang luyện thi có thu phí. Để luyện thi tại đây bạn phải mua Thẻ Luyện thi. Hiện nay thẻ đã có bán tại các đại lý của Quickhelp tại 30 tỉnh thành trong cả nước (xem danh sách trên website). Có 3 loại thẻ mệnh giá là 50-80 và 100 nghìn đồng, mỗi giờ bạn luyện thi trên Quichhelp có phí khoảng từ 1.600-2.000 đồng. Bạn chỉ cần mua một thẻ theo các mệnh giá trên, có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của website. Các chức năng của QuickHelp bao gồm:

Một số web hay khác

http://www.hocngoaingu.com.vn
http://novaexam.com

Chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại các website trên. Chúc các bạn ôn tập tốt và có một kỳ thi thành công./. Nguồn: www.nguoiquangbinh.net 

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

-->


[Click Here To View HayXinHun's Signature]
Trả Lời Với Trích Dẫn