+:| Diễn đàn Người Quảng Bình |:+ - Xem bài viết đơn - Blog Việt-Lựa chọn tốt nhất của người Việt
Xem bài viết đơn
  #1  
Old 03-09-2007, 09:22 PM
Ann's Avatar
Ann Ann vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
HƯU TRÍ
 
Tham gia ngày: Oct 2006
Đến từ: Thành Phố Hoa Hồng
Tuổi: 42
Tên Thật: QBVN.VN
Bài gởi: 883
Được cảm ơn 746 lần trong 243 bài viết
Gửi tin nhắn qua ICQ tới Ann Gửi tin nhắn qua AIM tới Ann Gửi tin nhắn qua MSM tới Ann
Vn Blog Việt-Lựa chọn tốt nhất của người Việt


Http://ngoisaoblog.com

Kể từ ngày hôm qua, Ann chính thức gia nhập vào đội ngũ thuộc Cty NgoiSaoBlog chuyên cung cấp Blog miễn phí dành cho người Việt. Đang phát triển rất nhanh và được đánh giá nhà cung cấp Blog lớn nhất tại Việt Nam.

Xin được nói sơ qua về ngôi nhà chung này!

Mặc dù mới chỉ thành lập chưa được 1 năm, Ngôi sao blog đã khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống mạng Việt Nam. Chỉ sau 3 tháng, chúng tôi đã vượt qua hàng chục ngàn website để chiếm lĩnh vị trí 600 trên bảng xếp hạng các website được quan tâm nhất Việt Nam. Trên thế giới, mỗi tuần Ngôi sao blog tăng gần 10.000 bậc. Nếu có một phép so sánh thì có thể nói đây giống như bước tiến của một website thông tin hơn là một trang giải trí đơn thuần.Chính những bước nhảy vọt này đã khiến Ngôi sao blog thành trang giải trí được báo giới quan tâm nhất tính từ tháng 3/2007 đến thời điểm hiện tại. Với luật quản lý blog sắp ra đời, Ngôi sao blog chắc chắn sẽ tiếp tục gây được sự chú ý hơn nữa. Sự quan tâm của báo chí cũng đã đem lại cho Ngôi sao blog những con số ấn tượng mà hầu hết các trang web khác thèm muốn. Đó là mỗi ngày có hơn 100 blog mới được lập, hàng ngàn bài viết về mọi vấn đề trong xã hội được đăng tải, hàng triệu người truy cập và theo dõi thông tin.


Trong chiến lược phát triển thành viên của Ngôi sao blog, chúng tôi chú trọng việc trao đổi banner với các website, đặc biệt là các trang giải trí tại Việt Nam. Với giá cả phải chăng, thậm chí miễn phí, website của đối tác có cơ hội được 26.000 thành viên của chúng tôi ghé thăm. Với giá cả ưu đãi, bạn cũng có cơ hội giới thiệu website của mình nhiều tháng liền trên trang web được báo chí quan tâm nhất hiện nay.

Mong rằng sẽ được tái ngộ cùng nhiều đồng hương tại http://ngoisaoblog.com
Các doanh nghiệp, website muốn quảng cáo xin liên hệ mr.haianh@yahoo.com Phone: 0906421333

Thank! Nguồn: www.nguoiquangbinh.net 

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

-->


[Click Here To View Ann's Signature]
Trả Lời Với Trích Dẫn