+:| Diễn đàn Người Quảng Bình |:+ - Xem bài viết đơn - Cuộc thi Ngôi sao Blog - 2007
Xem bài viết đơn
  #1  
Old 17-11-2006, 05:28 PM
Admin's Avatar
Admin Admin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
CHỦ TỊCH NQB
 
Tham gia ngày: Oct 2006
Đến từ: Tp.HCM
Tên Thật: Admin
Bài gởi: 3,122
Được cảm ơn 17,186 lần trong 2,231 bài viết
Vn Cuộc thi Ngôi sao Blog - 2007


Vào lúc 12g trưa ngày 16-11, cuộc thi Ngôi sao Blog - 2007 sẽ chính thức khai mạc tại trang www.izday.com.

Cuộc thi do Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM và công ty An Thành phát động, sẽ kéo dài đến tháng 3-2007, nhằm tạo một sân chơi lành mạnh; chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm, tâm tư, tình cảm giữa những người dự thi và luyện kỹ năng viết ký sự, phân tích, văn học, thiết kế web cho giới trẻ.

Tất cả người VN làm việc tại VN và nước ngoài đều có thể dự thi theo cá nhân hoặc nhóm. Để dự thi, thành viên cần đăng ký tài khoản và đăng ký tham dự cuộc thi tại trang web www.izday.com hoặc http://www.ngoisaoblog.com, cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin nhân thân: Họ và tên, giới tính và Ngày, tháng, năm sinh; sau đó lập trang web blog miễn phí tại izday.com với các chức năng như tạo nội dung bằng từ ngữ, hình ảnh, tự thay đổi thiết kế cơ bản của trang blog. Các blog dự thi (hoàn toàn bằng tiếng Việt) cần có chủ đề sáng tạo, hấp dẫn, mang tính thời sự và thu hút được độc giả cao; có tư tưởng xây dựng và lạc quan trong cuộc sống; ảnh hưởng tốt đến cộng đồng; hình ảnh minh họa phù hợp nội dung; giao diện phù hợp.

Ban giám khảo sẽ đánh giá nội dung các blog trong top 20 blog nhận được điểm đánh giá bài viết cao nhất để trao giải và những blog gây được dư luận tốt trong thời gian diễn ra. Giải thưởng cuộc thi gồm:

- Blog Ngôi sao vàng: tặng phẩm trị giá 6 triệu đồng.
- Blog Ngôi sao bạc: tặng phẩm trị giá 3 triệu đồng
- Blog Ngôi sao đồng: tặng phẩm trị giá 2 triệu đồng


Ngoài ra nhãn hàng Men's Bioré cũng sẽ có giải thưởng dành cho những tấm gương sáng Ngôi sao Blog được viết trên các blog, gồm 8 giải, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng; bên cạnh đó là 8 giải thưởng (trị giá 1triệu đồng/giải) cho các bài viết về những tấm gương đoạt giải trên. Song song, cuộc thi còn có các giải do bạn đọc bình chọn.

Cuộc thi còn có 2 cuộc thi thiết kế blog nhanh vào sáng 19-11 và 03-12-2006 tại Nhà văn hóa Thanh niên với các chủ đề khác nhau. Dự kiến, sẽ có 200.000 blogger tham gia cuộc thi này.

Anh em Quảng Bình mình có ai tham gia nhanh chân nào !!!  Nguồn: www.nguoiquangbinh.net 

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

-->


[Click Here To View Admin's Signature]
Trả Lời Với Trích Dẫn