+:| Diễn đàn Người Quảng Bình |:+

+:| Diễn đàn Người Quảng Bình |:+ (https://nguoiquangbinh.net/forum/diendan/index.php)
-   CLB BLOG QUẢNG BÌNH (https://nguoiquangbinh.net/forum/diendan/forumdisplay.php?f=101)
-   -   Nổi ám ảnh của cộng đồng Blogger ! (https://nguoiquangbinh.net/forum/diendan/showthread.php?t=1434)

Ann 25-11-2006 10:51 AM

Nổi ám ảnh của cộng đồng Blogger !
 
Trích trong nhật ký của BCKT :
Mấy ngày qua - tôi luôn theo dỏi và cập nhật từng phút một Blog của bạn Như Hòa !- Một Blog đang được quan tâm nhất hiện nay ở Việt Nam. Cảm giác của tôi khi vào Blog này không phải là cảm giác bức xúc mà là cảm giác giật mình, tự đặt ra câu hỏi: " Một Blog có thể gây ra ảnh hưởng lớn trong xã hội đến nhường đó ư ?" Tại sao người ta lại không dùng nó để "yêu" nhau mà lại dùng nó để "ghét" nhau đến thế ?

Blog này đã làm sốt lên một cơn sốt trong cộng đồng mạng, củng chỉ bởi vì chủ nhân của nó trong phút giây nông nổi đã viết lên những câu khó nghe không chỉ với người HÀ NỘI ( ở đây thực sự tôi không muốn "phân biệt" địa danh ) Ở đâu củng vậy, phong tục tập quán chắc chắn có sự khác nhau. Như Hòa củng không thể đại diện cho Blogger SG và những nơi Như Hòa đến cảm nhận và viết củng chưa chắc đã là một cái nhìn toàn cảnh về HN !

Cách nhìn của mình đối với Blog Như Hòa củng khác ! Đó chỉ là những cảm xúc nhất thời có hơi ngớ ngẩn của một cô bé ! Chỉ tiếc thay nó đã bị người ta lợi dụng để làm bùng lên cuộc chiến không đáng có trong cộng đồng cư dân mạng, bị những kẻ phản động dùng như một hình thức tuyên truyền, trong cách nhìn của tôi Như Hòa củng chỉ là một nạn nhân và những Blogger hay bạn đọc " có phản ứng " củng chỉ là nạn nhân của chính họ khi đằng sau họ là những kẻ có suy nghỉ đen lợi dụng chúng ta để làm mất đoàn kết. Bạn hãy đừng để mình là trong số nạn nhân đó ! Bởi vì Chúng ta lập ra Blog là để có nhiều bạn hơn để nói chuyện vui vẽ và ... "yêu" nhau mà !


http://www.ngoisaoblog.com/data/imag...becrys_707.jpg

Cộng đồng Blogger nên nhìn ví dụ này như một bài học - Như Hòa giờ có lẽ củng đã thấm thía về những bốc đồng nông nỗi và đánh giá tức thời của mình ! Hãy để thế giới biết tới người Việt "yêu" nhau như thế nào. Thay đổi cách nhìn thay đổi quan điểm củng chính là hướng các bạn tới 1 điểm dừng tốt đẹp trong sự tranh cãi về vấn đề tương tự !


Múi giờ GMT +7. 02:11 PM.

Powered by: vBulletin Copyright ©2000-2023, Jelsoft Enterprises Ltd.
Diễn đàn Người Quảng Bình thành lập vào ngày 31-12-2006, được phát triển bởi tất cả các thành viên.
Website: www.nguoiquangbinh.net | Email: nqb@nguoiquangbinh.net
Đơn vị tài trợ: Công Ty Cổ Phần Vé Máy Bay Việt Nam - Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế.
Du lịch Quảng Bình